Di chúc 8.100 tỷ của Thành Long nói gì về cô con gái đang lang thang nhặt rác?

0
660

Thành Long đưa tên con gái riêng vào di chúc

Mới đây, con riêng của ngôi sao võ thuật Thành Long bị bắt gặp nhặt rác kiếm sống qua ngày tại Canada khiến dư luận không khỏi bàn tán.

Từ tháng 12.2017, Ngô Trác Lâm – con riêng của Thành Long cùng Ngô Ỷ Lợi bỏ nhà đi theo bạn gái đồng tính hơn tuổi Andi sang Canada. Vì không có việc làm, Ngô Trác lâm sống chật vật nơi đất khách quê người, phải nhặt rác để sống qua ngày.

di chuc 8.100 ty cua thanh long noi gi ve co con gai dang lang thang nhat rac? hinh anh 1

Ngô Trác Lâm phải nhặt rác kiếm sống tại Canada khiến nhiều người xót xa.

Cùng với đó, truyền thông Trung Quốc đưa tin về việc Thành Long sắp làm di chúc. Khối tài sản lên đến 350 triệu USD của ông hoàng võ thuật sẽ được phân chia thành các nhiều phần khác nhau.

Vốn nổi tiếng là người thường xuyên làm từ thiện, Thành Long cho biết sẽ dành hơn nửa tài sản cho quỹ từ thiện Jackie Chan Charitable Foundation. Số còn lại sẽ dành cho những người thân trong gia đình ông là vợ Lâm Phụng Kiều, con trai Phùng Tổ Danh và con gái Ngô Trác Lâm.

Vốn rất yêu thương con trai, thế nhưng Thành Long cũng thể hiện thái độ nghiêm khắc với cậu quý tử này. Để được thừa kế tài sản thì Phùng Tổ Danh cũng phải thực hiện được các yêu cầu là từ bỏ thói ăn chơi tác táng, và trở thành người tốt đích thực.

di chuc 8.100 ty cua thanh long noi gi ve co con gai dang lang thang nhat rac? hinh anh 2

Thành Long có khối tài sản khổng lồ nên nhiều người tò mò ai sẽ được thừa hưởng nó.

Việc Ngô Trác Lâm có tên trong bản di chúc của ngôi sao gạo cội này khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, Ngô Trác Lâm sẽ được hưởng một phần tài sản nếu như cô độc lập tài chính với mẹ là bà Ngô Ỷ Lợi.

Mặc dù những yêu cầu đi kèm với nhiều điều kiện nhưng việc đưa tên con gái riêng vào di chúc cũng nhận được nhiều đồng tình.

Mối quan hệ sóng gió cùng cô con gái riêng

Dù có sự nghiệp thành công nhưng Thành Long lại không may mắn trong đời tư. Chuyện gia đình, con cái của ngôi sao võ thuật này là chủ đề thường xuyên được bàn tán. Trước ồn ào này, Cbiz cũng nhiều lần dậy sóng vì mối quan hệ của Thành Long cùng cô con gái riêng Ngô Trác Lâm.

di chuc 8.100 ty cua thanh long noi gi ve co con gai dang lang thang nhat rac? hinh anh 3

Thành Long bị chỉ trích không ngớt vì thờ ơ, kiên quyết không nhận con gái.

Là người đàn ông đào hoa, Thành Long trải qua chuyện tình ngắn ngùi cùng người đẹp một thời Ngô Ỷ Lợi, và Ngô Trác Lâm là kết quả của mối tình đó. Ngô Ỷ Lâm không hề giấu giếm chuyện cũ với con gái.

Thế nhưng Thành Long lại nhất mực phủ nhận, thậm chí ông còn nhiều lần thẳng thừng từ chối Ngô Trác Lâm là con gái mình khiến 2 mẹ con Ngô Ỷ Lợi vô cùng tổn thương.

Sự thờ ơ, phũ phàng của Thành Long cũng nhận không ít lời chê trách từ dư luận. Nhiều người cho rằng vì Thành Long quá tham vọng, sợ việc thừa nhận có con riêng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và danh tiếng nên mới thẳng thửng từ chối.

di chuc 8.100 ty cua thanh long noi gi ve co con gai dang lang thang nhat rac? hinh anh 4

Ngô Trác Lâm và mẹ.

Về phía Ngô Trác Lâm, cô cũng cho biết bản thân không hề coi Thành Long là cha. “Thành Long chỉ là bố trên mặt huyết thống, còn trong quá trình trưởng thành của tôi, ông ấy không xứng đáng được gọi một tiếng cha”.

Nói về việc muốn gặp cha đẻ, Trác Lâm bày tỏ tôn trọng ý kiến của mẹ, đối với việc gặp mặt ông, họ không có hứng thú. Với Ngô Trác Lâm, tuổi thơ của cô chỉ có mẹ, dù khó khăn nhưng hai mẹ con cũng đã trải qua được. Vì thế cô không muốn thay đổi, không muốn có thêm sự xuất hiện của một người xa lạ nào.

Trước khi có tin về bản di chúc, Thành Long đã từng tuyên bố sẽ không có tên con gái trong bản di chúc cũng như không để cho cô bé bất cứ tài sản nào. Nói về việc này, Ngô Trác Lâm cũng nhiều lần cho biết cô không cần “một xu” nào từ Thành Long.

Cô bé cho biết tuổi thơ khó khăn cùng mẹ đã rèn luyện và giúp cô biết cách nuôi sống bản thân. Không có tiền của Thành Long thì cô và mẹ vẫn sống tốt.

di chuc 8.100 ty cua thanh long noi gi ve co con gai dang lang thang nhat rac? hinh anh 5

Ngô Trác Lâm bỏ nhà đi theo bạn gái đồng tính.

Thế nhưng cuộc sống nổi loạn của Ngô Trác Lâm khiến nhiều người không biết nên thương hay nên giận. Người anh trai cùng cha khác mẹ Phùng Tổ Danh từng khẳng định muốn giúp đỡ cho Ngô Trác Lâm. Cậu đã mua cho em gái một ngôi nhà ở Hong Kong trị giá 15 triệu HKD (khoảng 44 tỷ đồng).

Ngoài ra, quỹ từ thiện của Thành Long cũng có tên của cả Ngô Trác Lâm và Phùng Tổ Danh, nếu muốn, cô có thể nhận được tiền trợ cấp và đó không phải là một số tiền nhỏ.

Bù đắp cho đứa con trai nghiện ngập

Ngoài cô con gái riêng đầy tai tiếng Ngô Trác Lâm, cậu quý tử Phùng Tổ Danh của ông cũng gặp không ít thị phi.

di chuc 8.100 ty cua thanh long noi gi ve co con gai dang lang thang nhat rac? hinh anh 6

Vốn là cậu bé ngoan, Phùng Tổ Danh sa ngã bởi thiếu quan tâm của cha. Cậu sẽ được hưởng khối gia tài khổng lồ.

Quá mải mê với sự nghiệp, Thành Long dành rất ít thời gian cho gia đình. Vì vậy Phùng Tổ Danh cũng rất ít khi được gặp bố. Không những thế, vì là con của người nổi tiếng nên Phùng Tổ Danh có rất ít bạn bè, bị hạn chế tiếp xúc với người ngoài. Ngày bé, Phùng Tổ Danh được nhận xét là cậu bé ngoan ngoãn, đáng yêu.

Thế nhưng càng lớn, Phùng Tổ Danh càng sa đà, ăn chơi trác táng, nghiện ngập và bị vào tù. Sự việc con trai trở nên hư đốn khiến Thành Long nhận không ít chỉ trích. Nhiều người cho rằng việc thiếu sự dạy dỗ của cha cùng với gia đình giàu có khiến Phùng Tổ Danh lạc lối, đánh mất chính mình. Thành Long đã phải xin lỗi và ngậm ngùi nhận rằng: “Tôi là người cha không biết dạy con”.

di chuc 8.100 ty cua thanh long noi gi ve co con gai dang lang thang nhat rac? hinh anh 7

Thành Long cố gắng bù đắp cho con trai sau khoảng thời gian mải mê vì sự nghiệp.

Sau khi con trai ra tù, Thành Long đã cố gắng dành thời gian ở bên cạnh, dạy dỗ, bảo ban và chia sẻ cùng con trai. Ông muốn bù đắp cho con về những tháng ngày thiếu tình cảm của cha.

Đồng thời Thành Long cũng nghiêm khắc hơn trong việc dạy bảo con trai. Ông không muốn con trai sa ngã vì được thừa hưởng gia tài lớn nên chỉ đồng ý giao tài sản khi cậu đã thật sự trưởng thành và trở thành người tốt.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.