Trung thu Tuyên Quang – Sắc màu đường phố thành Tuyên

0
537

Bắt nguồn từ chính người dân, do người dân tự tay làm nên, lễ hội này đã trở thành truyền thống của người dân xứ Tuyên. Cùng tham gia các đoàn diễn diễu mô hình mới thấy hết được không khí rộn ràng náo nức của lễ hội vui Tết Trung thu tại Tuyên Quang, nơi mà tất cả mọi người đều được hòa mình vào nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng độc đáo và riêng có này.

Nổi bật bởi những mô hình đèn Trung thu khổng lồ đã được sách Kỷ lục Guiness Việt Nam xác nhận là Lễ hội có nhiều mô hình đèn Trung thu độc đáo, lớn nhất Việt Nam, Tuyên Quang đang nỗ lực xây dựng Lễ hội Thành Tuyên trở thành sản phẩm du lịch mang tầm thương hiệu quốc gia.

Háo hức đón chờ lễ hội Trung Thu 'Đêm rằm xuống phố'Háo hức đón chờ lễ hội Trung Thu “Đêm rằm xuống phố”

VTV.vn – Vào lúc 20h10 ngày 23/09, lễ hội Trung Thu “Đêm rằm xuống phố” – một hoạt động ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ sẽ được tổ chức tại Vườn hoa Lý Thái Tổ.

Vui Trung thu không thể bỏ qua 'Hội sách Trăng tròn - Trung thu rước sách'Vui Trung thu không thể bỏ qua “Hội sách Trăng tròn – Trung thu rước sách”

VTV.vn – “Hội sách Trăng tròn – Trung thu rước sách” diễn ra ở Phố sách 19/12 hứa hẹn sẽ là điểm đến văn hóa tại Thủ đô trong dịp Tết Trung thu năm nay.

Thị trường bánh Trung thu 2018: Nhiều mẫu bánh Trung thu mới lạ nhưng hút kháchThị trường bánh Trung thu 2018: Nhiều mẫu bánh Trung thu mới lạ nhưng hút khách

VTV.vn – Với hoa văn độc đáo, hương vị mới lạ, bánh Trung thu homemade trở thành lựa chọn được ưu ái nhất của người tiêu dùng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.