Top 10 máy tính bảng đáng dùng nhất hiện nay

0
562

Máy tính bảng mới nhất của nhà sản xuất Huawei (Trung Quốc) là một sản phẩm gặt hái nhiều thành công. Màn hình 10 inch, giá niêm yết cạnh tranh (từ 349 đến 499 euro), MediaPad M2 10.0 có một số phiên bản, trong đó có bản Premium tích hợp bút stylus dành cho những người yêu thích hội họa.Nhà sản xuất Samsung tung ra mô hình 12 inch chạy Windows 10 lai giữa máy tính bảng và máy tính xách tay. Galaxy TabPro S (12 inch) sẽ là siêu phẩm tốt nhất của cả hai thế giới, giúp người dùng sử dụng trong các chuyến đi xa (du lịch chẳng hạn) cũng rất hữu ích khi họ ở nhà.Máy tính bảng chống thấm mới nhất của Sony hấp dẫn người dùng với thiết kế siêu mỏng và nhẹ (6 mm, 393 g), màn hình ấn tượng 10,1 inch và hiệu suất tuyệt vời. Xperia Z4 Tablet có hai phiên bản: Phiên bản Wifi và phiên bản Wifi 4G.Mô hình cao cấp của Google có mặt trong danh sách máy tính bảng tốt nhất thời điểm này nhờ thiết kế màn hình 10,2 inch và tuổi thọ pin tuyệt vời. Mặc dù sở hữu bàn phím rời (được bán tách riêng sản phẩm) nhưng Pixel C vẫn chưa thể cạnh tranh với một máy tính xách tay thực sự.iPad 9,7 inch phiên bản 2017 không phải là một sản phẩm mang tính cách mạng, nhưng nó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một mô hình bình dân. Được bán với giá 409 euro dành cho mô hình 32 GB, iPad 2017 cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.Với thế hệ iPad Pro mới nhưng vẫn hiện diện trong định dạng cổ điển 9,7 inch, Apple nhắm đến hai đối tượng : những người đã sở hữu một iPad hoặc một máy tính bảng khác và muốn cập nhật mô hình mới và những người sở hữu máy tính cũ đang muốn thay đổi.Samsung vẫn chiếm vị trí hàng đầu trên thị trường máy tính bảng, ít nhất về mặt kỹ thuật nhờ mô hình Galaxy Tab S2 mới nhất với định dạng 9,7 inch. Máy tính bảng này có tỷ lệ màn hình 4: 3 rất thoải mái của iPad và thiết kế của hai mô hình gần như giống hệt nhau.Máy tính bảng khổ lớn đầu tiên của Apple với nhiều ưu điểm vượt trội : màn hình 13 inch thích hợp với bất kỳ trò chơi nào hiện nay, thoải mái khi xem phim hay đọc truyện.Máy tính bảng Galaxy Tab S3 của Samsung là đối thủ cạnh tranh đáng gườm của iPad Pro nhờ hiệu suất mạnh mẽ, màn hình tuyệt vời, pin «nối đồng cối đá» và nhất là bút stylus và tính năng dành cho những người yêu thích hội họa.Với màn hình hấp dẫn hơn, hiệu suất mạnh mẽ và tuổi thọ pin bền hơn, iPad Pro 10,5 inch có thể thay thế máy tính trong tất cả các tác vụ./.

top 10 may tinh bang dang dung nhat hien nay hinh 1

Máy tính bảng mới nhất của nhà sản xuất Huawei (Trung Quốc) là một sản phẩm gặt hái nhiều thành công. Màn hình 10 inch, giá niêm yết cạnh tranh (từ 349 đến 499 euro), MediaPad M2 10.0 có một số phiên bản, trong đó có bản Premium tích hợp bút stylus dành cho những người yêu thích hội họa.

top 10 may tinh bang dang dung nhat hien nay hinh 2

Nhà sản xuất Samsung tung ra mô hình 12 inch chạy Windows 10 lai giữa máy tính bảng và máy tính xách tay. Galaxy TabPro S (12 inch) sẽ là siêu phẩm tốt nhất của cả hai thế giới, giúp người dùng sử dụng trong các chuyến đi xa (du lịch chẳng hạn) cũng rất hữu ích khi họ ở nhà.

top 10 may tinh bang dang dung nhat hien nay hinh 3

Máy tính bảng chống thấm mới nhất của Sony hấp dẫn người dùng với thiết kế siêu mỏng và nhẹ (6 mm, 393 g), màn hình ấn tượng 10,1 inch và hiệu suất tuyệt vời. Xperia Z4 Tablet có hai phiên bản: Phiên bản Wifi và phiên bản Wifi 4G.

top 10 may tinh bang dang dung nhat hien nay hinh 4

Mô hình cao cấp của Google có mặt trong danh sách máy tính bảng tốt nhất thời điểm này nhờ thiết kế màn hình 10,2 inch và tuổi thọ pin tuyệt vời. Mặc dù sở hữu bàn phím rời (được bán tách riêng sản phẩm) nhưng Pixel C vẫn chưa thể cạnh tranh với một máy tính xách tay thực sự.

top 10 may tinh bang dang dung nhat hien nay hinh 5

iPad 9,7 inch phiên bản 2017 không phải là một sản phẩm mang tính cách mạng, nhưng nó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một mô hình bình dân. Được bán với giá 409 euro dành cho mô hình 32 GB, iPad 2017 cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

top 10 may tinh bang dang dung nhat hien nay hinh 6

Với thế hệ iPad Pro mới nhưng vẫn hiện diện trong định dạng cổ điển 9,7 inch, Apple nhắm đến hai đối tượng : những người đã sở hữu một iPad hoặc một máy tính bảng khác và muốn cập nhật mô hình mới và những người sở hữu máy tính cũ đang muốn thay đổi.

top 10 may tinh bang dang dung nhat hien nay hinh 7

Samsung vẫn chiếm vị trí hàng đầu trên thị trường máy tính bảng, ít nhất về mặt kỹ thuật nhờ mô hình Galaxy Tab S2 mới nhất với định dạng 9,7 inch. Máy tính bảng này có tỷ lệ màn hình 4: 3 rất thoải mái của iPad và thiết kế của hai mô hình gần như giống hệt nhau.

top 10 may tinh bang dang dung nhat hien nay hinh 8

Máy tính bảng khổ lớn đầu tiên của Apple với nhiều ưu điểm vượt trội : màn hình 13 inch thích hợp với bất kỳ trò chơi nào hiện nay, thoải mái khi xem phim hay đọc truyện.

top 10 may tinh bang dang dung nhat hien nay hinh 9

Máy tính bảng Galaxy Tab S3 của Samsung là đối thủ cạnh tranh đáng gườm của iPad Pro nhờ hiệu suất mạnh mẽ, màn hình tuyệt vời, pin «nối đồng cối đá» và nhất là bút stylus và tính năng dành cho những người yêu thích hội họa.

top 10 may tinh bang dang dung nhat hien nay hinh 10

Với màn hình hấp dẫn hơn, hiệu suất mạnh mẽ và tuổi thọ pin bền hơn, iPad Pro 10,5 inch có thể thay thế máy tính trong tất cả các tác vụ./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.