So sánh iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR

0
527

Năm 2018 là năm thứ hai liên tiếp Apple công bố ba chiếc iPhone cùng một lúc.Những thuật ngữ không theo quy luật như iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR hay chip A12 Bionic, màn hình Retina lỏng, Neural Engine có làm khó bạn?Tuy nhiên có một số thông số cơ bản có thể giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với sở thích, phong cách và ngân sách của mình.Cả ba iPhone mới đều sử dụng bộ vi xử lý A12 Bionic mới nhất của Apple, một chip 7nm.Mỗi chiếc iPhone mới đều chứa công cụ Neural Engine 8 lõi được cập nhật của Apple để xử lý các nhiệm vụ trí thông minh nhân tạo (AI), có thể xử lý 5.000 tỷ phép tính/giây.Cả ba điện thoại đều có hiệu suất cực nhanh khi sử dụng ứng dụng bình thường hàng ngày.Camera chính 12-megapixel f /1.8 có tính năng Smart HDR mang đến hình ảnh đẹp và sắc nét hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.Tính năng AI của camera chính ở cả ba mẫu iPhone giúp khả năng bắt ảnh động tốt hơn.Camera TrueDepth mặt trước: hệ thống camera được sử dụng cho ảnh tự chụp, Face ID, Animoji và Memoji giống nhau trên cả ba iPhone mới. Đó là cảm biến 7 megapixel f / 2.2.Hệ thống Face ID nhanh và thông minh hơn ở cả ba mẫu iPhone mới.Apple tuyên bố rằng tất cả các iPhone mới đều đã cải tiến loa âm thanh nổi với bản trình bày âm thanh rộng hơn.Apple cho biết tất cả các mẫu iPhone 2018 đều hỗ trợ sạc pin nhanh hơn so với iPhone X, nhưng không cung cấp bất kỳ con số rõ ràng nào về sự khác biệt.Cả ba mẫu đều không được kèm theo tai nghe chính hãng.Chúng đều đi kèm với một bộ sạc 5W chậm, không có jack chuyển đổi tai nghe.IPhone XS, XS Max và XR đều có 4 micro tích hợp để ghi lại âm thanh nổi khi bạn quay video.Ngoài điểm khác biệt lớn nhất là giá thành, iPhone XS Max là mẫu có màn hình lớn nhất.IPhone XS và XS Max chịu nước ở độ sâu 2m trong tối đa 30 phút còn iPhone XR chịu nước ở độ sâu 1m trong tối đa 30 phút.IPhone XR có duy nhất 1 camera mặt sau trong khi iPhone XS và XS Max là camera kép, nhưng lại có cùng tính năng xóa mờ phông ở cả ba mẫu./.f7ae6174475f4f2cc602faf8842e4394/5ba08d87/2018_09_14/sVK50DqJDsY/Apple_iPhone_Xs_depth_control_cc_us_1280x720h.mp4

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 1

Năm 2018 là năm thứ hai liên tiếp Apple công bố ba chiếc iPhone cùng một lúc.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 2

Những thuật ngữ không theo quy luật như iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR hay chip A12 Bionic, màn hình Retina lỏng, Neural Engine có làm khó bạn?

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 3

Tuy nhiên có một số thông số cơ bản có thể giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với sở thích, phong cách và ngân sách của mình.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 4

Cả ba iPhone mới đều sử dụng bộ vi xử lý A12 Bionic mới nhất của Apple, một chip 7nm.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 5

Mỗi chiếc iPhone mới đều chứa công cụ Neural Engine 8 lõi được cập nhật của Apple để xử lý các nhiệm vụ trí thông minh nhân tạo (AI), có thể xử lý 5.000 tỷ phép tính/giây.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 6

Cả ba điện thoại đều có hiệu suất cực nhanh khi sử dụng ứng dụng bình thường hàng ngày.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 7

Camera chính 12-megapixel f /1.8 có tính năng Smart HDR mang đến hình ảnh đẹp và sắc nét hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 8

Tính năng AI của camera chính ở cả ba mẫu iPhone giúp khả năng bắt ảnh động tốt hơn.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 9

Camera TrueDepth mặt trước: hệ thống camera được sử dụng cho ảnh tự chụp, Face ID, Animoji và Memoji giống nhau trên cả ba iPhone mới. Đó là cảm biến 7 megapixel f / 2.2.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 10

Hệ thống Face ID nhanh và thông minh hơn ở cả ba mẫu iPhone mới.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 11

Apple tuyên bố rằng tất cả các iPhone mới đều đã cải tiến loa âm thanh nổi với bản trình bày âm thanh rộng hơn.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 12

Apple cho biết tất cả các mẫu iPhone 2018 đều hỗ trợ sạc pin nhanh hơn so với iPhone X, nhưng không cung cấp bất kỳ con số rõ ràng nào về sự khác biệt.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 13

Cả ba mẫu đều không được kèm theo tai nghe chính hãng.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 14

Chúng đều đi kèm với một bộ sạc 5W chậm, không có jack chuyển đổi tai nghe.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 15

IPhone XS, XS Max và XR đều có 4 micro tích hợp để ghi lại âm thanh nổi khi bạn quay video.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 16

Ngoài điểm khác biệt lớn nhất là giá thành, iPhone XS Max là mẫu có màn hình lớn nhất.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 17

IPhone XS và XS Max chịu nước ở độ sâu 2m trong tối đa 30 phút còn iPhone XR chịu nước ở độ sâu 1m trong tối đa 30 phút.

so sanh iphone xs, iphone xs max va iphone xr hinh 18

IPhone XR có duy nhất 1 camera mặt sau trong khi iPhone XS và XS Max là camera kép, nhưng lại có cùng tính năng xóa mờ phông ở cả ba mẫu./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.