Nên Mua Máy Giặt Nào Tốt Nhất Hiện Nay

0
373
máy giặt

Thị trường máy giặt hiện nay có nhiều sản phẩm với nhiều thương hiệu, kiểu dáng – công nghệ khác nhau như: máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngangmáy giặt có sấy, máy giặt không sấy… khiến người tiêu dùng và nhất là người lần đầu chọn mua máy giặt khó khăn không biết nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu giặt của gia đình.

Máy giặt

Trung Tâm Mua Sắm Hồng Hà sẽ gợi ý một số tiêu chí quan trọng cần thiết để các bạn có thể tự giải đáp và chọn cho gia đình mình chiếc máy giặt tốt nhất và ưng ý nhất đáp ứng được tiêu chí ” bền, tiết kiệm, rẻ “.

Chọn mua máy giặt theo nhu cầu sử dụng:

Đây được xem là tiêu chí quan trọng khi cân nhắc quyết định mua máy giặt. Chọn được chiếc máy giặt phù hợp bạn cũng cần xác định được trung bình một ngày nhà bạn giặt bao nhiêu quần áo, nhà bạn có bao nhiêu thành viên.

– Nhà có trẻ con thì đây là lứa tuổi thây đổi quần áo mỗi ngày khá nhiều. Nên khi chọn lựa máy giặt các bạn cần lưu ý:

+ Chọn máy giặt có khối lượng giặt cao hơn mức bình thường

+ Máy giặt có công suất động cơ khá tốt để đáp ứng tần suất giặt nhiều hơn.

– Đối với gia đình có trẻ sơ sinh tốt nhất nên chọn máy giặt có chức năng giặt nước nóng nhằm làm mềm vải, bột giặt hòa tan dễ dàng, không bám cặn vào quần áo của trẻ gây kích ứng da. Ngoài ra tăng cường khả năng kháng khuẩn hay tiêu diệt các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

may-giat
HyperFocal: 0

– Một điều lưu ý bạn cần biết trước khi xác định trọng lượng giặt cho máy, đó là chúng ta chỉ nên cho vào máy giặt số quần áo bằng khoảng 70-80 % công suất máy để có thể đạt hiệu quả giặt giũ tối ưu.

Chọn mua máy giặt lồng đứng hay lồng ngang:

Đây là vấn đề mà hầu như người dùng khó lưa chọn nhất và có nhiều câu hỏi liệu rằng máy giặt cửa trên và máy giặt của ngang thì dòng máy nào tốt hơn. Hiện nay thị trường máy giặt đang phát triển rất mạnh mẽ đa dạng chủng loại và kiểu dáng làm cho người dùng băn khoăn khi lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt thật sự tốt và giá cả phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.