Lộ trình chuyển đổi sim 11 số về 10 số của VinaPhone

0
507

Bên cạnh đó, VinaPhone cũng khuyến nghị khách hàng chủ động theo dõi lịch chuyển đổi, chủ động thông báo tới bạn bè và chủ động thay đổi thông tin cá nhân tại các ngân hàng/doanh nghiệp, thông tin hóa đơn hay name card… để không bị gián đoạn công việc.

VinaPhone miễn phí tin nhắn thông báo số điện thoại mới

Theo ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng giám đốc VinaPhone, việc chuyển đổi số sẽ gây khó khăn bước đầu cho khách hàng khi nhận biết và ghi nhớ. Vì vậy, VinaPhone sẽ miễn phí tin nhắn SMS thông báo số điện thoại mới tới toàn bộ số VinaPhone khác trong danh bạ của khách hàng.

Để thực hiện tính năng này, sau khi kết thúc chương trình chuyển đổi (ngày 7-10), chủ thuê bao đăng nhập vào app MyVNPT và làm theo hướng dẫn. Các thuê bao nội mạng trong danh bạ sẽ nhận được thông báo số điện thoại mới của khách hàng sau khi đổi mã.

Đối với thuê bao liên mạng, VinaPhone sẽ cung cấp các gói cước tin nhắn khuyến mại cho khách mạng. Để liên tục cập nhật những chương trình khuyến mại mới nhất, khách hàng có thể truy cập website: www.vinaphone.com.vn hoặc theo dõi trang Fanpage chính thức: https://vi-vn.facebook.com/vinaphonefan/. Ngoài ra, khi gọi đến số điện thoại cũ sau thời gian chuyển đổi, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo số điện thoại đã được thay đổi. Đối với thuê bao liên mạng, VinaPhone cung cấp các gói cước tin nhắn S20/40/60 siêu ưu đãi để hỗ trợ thuê bao VinaPhone nhắn tin thông báo số điện thoại mới tới các thuê bao của nhà mạng khác.

Cụ thể, với gói S20, chỉ phải trả 20.000 đồng, khách hàng sẽ được miễn phí 50 tin nhắn nội mạng và 50 tin nhắn ngoại mạng. Gói S40 có giá 40.000 đồng/gia hạn sẽ được miễn phí số tin nhắn nội và ngoại mạng gấp đôi gói S20. Tương tự vậy, gói S60 với giá chỉ 60.000 đồng sẽ được miễn phí số tin nhắn nội mạng và ngoại mạng gấp đôi gói S40. Để đăng ký gói cước, đối với thuê bao trả trước, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn DK {tên gói} gửi 900 hoặc {tên gói} gửi 900. Đối với thuê bao trả sau, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn DK {tên gói} gửi 888 hoặc {tên gói} gửi 888. Đặc biệt, gói cước này không tự động gia hạn nên khách hàng có thể đăng ký bất cứ lúc nào và không hạn chế số lần đăng ký trong tháng. Vì vậy, hãy tận dụng những ưu đãi và hỗ trợ của nhà mạng VinaPhone để việc cập nhật và ghi nhớ các số điện thoại mới sau chuyển đổi được dễ dàng hơn.

Thêm trải nghiệm mới với số “cặp đôi” VinaPhoneCùng với việc chuẩn bị chuyển đổi SIM 11 số về 10 số, nhà mạng VinaPhone còn triển khai chương trình số “cặp đôi” để mang đến những trải nghiệm dịch vụ mới cho cặp khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên với nhau.

Theo đó, các thuê bao đầu số 091 của VinaPhone có thể đăng ký thêm một SIM 081 có 7 số cuối trùng với số đang dùng. Mỗi cặp khách hàng sở hữu số “cặp đôi” sẽ được VinaPhone tặng miễn phí 2.000 phút gọi cho nhau một tháng, mỗi khách hàng còn được tặng thêm 200 tin nhắn miễn phí khi gửi đến số kia. Cặp đôi 091-081 cũng có 8GB dung lượng data dùng chung chỉ với 90.000 đồng/tháng.

Quá trình đăng kí được diễn ra chỉ bằng 4 bước đơn giản: Cụ thể, bước 1: Để có thể sở hữu số cặp đôi thì trước tiên, bạn phải là khách hàng VinaPhone và đang sở hữu số điện thoại đầu 091; bước 2: Truy cập website chonso.vinaphone.com.vn và điền số điện thoại 091 đang dùng; bước 3: Nhận mã OTP và nhập vào website; bước 4: Nhận sim (sau ngày 25-9) để trò chuyện cùng người thương.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.