Chế độ giặt tay trên máy giặt

0
911

Có một máy giặt công nghiệp 30kg với các tùy chọn chu trình giặt tay hoặc chu trình len,, có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Thay vì cúi xuống một cái xô để làm việc với quần áo mỏng manh, bạn có thể biết rằng việc rửa tay trong máy giặt là thực sự có thể.

Khi nào giặt tay trong cài đặt máy

Các chức năng của máy giặt đã tiến bộ rất nhiều trong những năm gần đây và trong khi một số máy giặt có cài đặt giặt tay, các máy khác có cả chu trình ‘Delicate’ và chu trình ‘Hand Wash’. Sự khác biệt giữa chúng là gì?

Các ‘ Delicate’ thiết lập là một chu trình ngắn, rửa lạnh, tiếp theo là nhào lộn chậm và kéo sợi. Nó nên được sử dụng cho đồ lót, áo len, quần áo mới bằng len hoặc hỗn hợp len và các loại quần áo có thể giặt bằng máy khác cần được xử lý nhẹ nhàng. Các thẻ may trên các mặt hàng này phải được đánh dấu là ‘có thể giặt được’, ‘được thu nhỏ trước’, ‘không bị mờ’ hoặc nói chung là an toàn cho chu trình ‘Delicate’. Nếu vì bất kỳ lý do nào mà bạn không chắc chắn, hãy sử dụng cài đặt ‘Hand Wash’.

Bí quyết lựa chọn máy giặt công nghiệp Imesa chất lượng

Các ‘ Hand Wash’ thiết lập là cho quần áo được dán nhãn ‘Hand Wash.’ Lụa, cotton mềm mại, vải lanh tinh tế, và tất cả các loại len khác nên được giặt trên thiết lập này, bao gồm cả cashmere hoặc angora. Quần áo tinh tế nhất của bạn – chẳng hạn như những sản phẩm có đính sequin, thêu hoặc nút nổi bật – là những vật dụng khác yêu cầu bạn sử dụng cài đặt máy giặt rửa tay. Được thiết kế để bắt chước cách quần áo được giặt trong bồn rửa, thiết lập này có những giai đoạn lộn xộn nhẹ nhàng xen kẽ với ngâm trong nước lạnh.

Các máy khác\ cung cấp các cấp độ chương trình khác nhau cho các vật liệu khác nhau, tự hào với cài đặt Nhẹ nhàng , cài đặt Sari và cài đặt Wool .  

Giặt tay

Bây giờ bạn đã biết khi nào nó phù hợp để sử dụng, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tận dụng tối đa cài đặt giặt tay để có kết quả tuyệt vời. Nói chung, nhiệt độ giặt lạnh là tốt nhất cho quần áo mỏng manh nhất của bạn, mặc dù cài đặt ấm có thể được chấp nhận nếu các thẻ may chỉ ra điều này. Nếu bạn có một máy giặt bán tự động, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với toàn bộ quy trình. Sau khi giặt quần áo của bạn, bạn có thể chọn chỉ quay chúng trong một thời gian ngắn – hoặc, để an toàn hơn, không quay chúng chút nào.

Đối với những vật dụng mỏng manh nhất, hãy vắt chúng nhẹ nhàng bằng tay (sử dụng khăn sạch để thấm nước thừa), sau đó ghim chúng lên để không khí khô. Điều quan trọng là không bao giờ sử dụng máy của bạn để sấy khô quần áo được giặt bằng tay, vì điều này có thể gây hư hỏng hoặc co lại vĩnh viễn. Dưới đây là một số mẹo cơ bản khác để sử dụng máy giặt của bạn để giặt tay:

  • Không trộn lẫn các mặt hàng được làm từ các loại vải khác nhau trong cùng một tải rửa tay; len, ví dụ, có thể làm hỏng lụa và saree tinh tế của bạn. Thay vào đó, hãy giặt các mặt hàng len của bạn với nhau, sau đó là lụa riêng của bạn, và sau đó là bông và khăn mềm của bạn.
  • Chỉ đổ đầy máy giặt của bạn một nửa với quần áo giặt tay – bằng cách này, quần áo mỏng manh của bạn sẽ ít bị rối hơn. Nếu máy của bạn có tùy chọn ‘Nửa tải’, bạn có thể sử dụng nó để tiết kiệm hóa đơn nước và năng lượng. Hoặc, nếu bạn có một máy bán tự động, chỉ sử dụng đủ nước cần thiết cho nửa tải của bạn.
  • Giặt đồ tinh tế nhất trong túi giặt hoặc lưới. Điều này sẽ ngăn các mặt hàng có nút, sequin hoặc thêu tinh tế không bị vướng vào các sản phẩm may mặc khác.
  • Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Chất tẩy giặt thông thường có thể làm hỏng các loại vải mỏng manh nhất của bạn và làm khô quần áo của bạn.

Hãy nhớ rằng cài đặt giặt tay trên máy giặt của bạn sẽ không bao giờ nhẹ nhàng như giặt tay thực sự. Tuy nhiên, nó có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức – và chúng tôi biết điều đó có thể có giá trị như thế nào!

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry tại đây hoặc theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.