Cách tạo Memoji của riêng bạn trong iOS 12

0
544

Về cơ bản, phiên bản biểu tượng cảm xúc (Animoji) được nhân cách hóa. Bạn có thể thiết kế biểu tượng cảm xúc của mình (Memoji) giống như bạn và sau đó sử dụng nó để gửi các video hoặc hình ảnh ngộ nghĩnh tới bạn bè.Truy cập Memoji thông qua iMessage.Chạm vào biểu tượng Animoji (chú khỉ nhỏ). Tiếp đó chọn Memoji mới để khởi tạo biểu tượng cảm xúc của cá nhân.Bạn có thể tự chọn màu da, kiểu tóc, màu mắt và một số phụ kiện tùy chọn…Sau khi tạo ra Memoji, bạn có thể sử dụng để gửi tin nhắn ngộ nghĩnh cho bạn bè.Nếu muốn làm Memoji động, nhấn nút ghi màu đỏ để tạo hành động thực. Bạn có 30 giây để ghi lại bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể xem lại cảnh đó và sau đó gửi trực tiếp trong iMessage.Những tin nhắn này bạn vẫn có thể gửi cho bạn bè sử dụng Android.Nếu 30 giây không đủ dài cho bạn, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh trong iMessage. Sau khi vuốt sang video, nhấn vào ngôi sao nhỏ ở góc dưới cùng bên trái để lựa chọn hiệu ứng khác nhau, bao gồm cả Memoji./.

cach tao memoji cua rieng ban trong ios 12 hinh 1

Về cơ bản, phiên bản biểu tượng cảm xúc (Animoji) được nhân cách hóa. Bạn có thể thiết kế biểu tượng cảm xúc của mình (Memoji) giống như bạn và sau đó sử dụng nó để gửi các video hoặc hình ảnh ngộ nghĩnh tới bạn bè.

cach tao memoji cua rieng ban trong ios 12 hinh 2

Truy cập Memoji thông qua iMessage.

cach tao memoji cua rieng ban trong ios 12 hinh 3

Chạm vào biểu tượng Animoji (chú khỉ nhỏ). Tiếp đó chọn Memoji mới để khởi tạo biểu tượng cảm xúc của cá nhân.

cach tao memoji cua rieng ban trong ios 12 hinh 4

Bạn có thể tự chọn màu da, kiểu tóc, màu mắt và một số phụ kiện tùy chọn…

cach tao memoji cua rieng ban trong ios 12 hinh 5

Sau khi tạo ra Memoji, bạn có thể sử dụng để gửi tin nhắn ngộ nghĩnh cho bạn bè.

cach tao memoji cua rieng ban trong ios 12 hinh 6

Nếu muốn làm Memoji động, nhấn nút ghi màu đỏ để tạo hành động thực. Bạn có 30 giây để ghi lại bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể xem lại cảnh đó và sau đó gửi trực tiếp trong iMessage.

cach tao memoji cua rieng ban trong ios 12 hinh 7

Những tin nhắn này bạn vẫn có thể gửi cho bạn bè sử dụng Android.

cach tao memoji cua rieng ban trong ios 12 hinh 8

Nếu 30 giây không đủ dài cho bạn, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh trong iMessage. Sau khi vuốt sang video, nhấn vào ngôi sao nhỏ ở góc dưới cùng bên trái để lựa chọn hiệu ứng khác nhau, bao gồm cả Memoji./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.