5 sản phẩm được mong đợi trong sự kiện 12/9 của Apple

0
485

1. iPhone 2018 là điểm nổi bật của sự kiện này. Khách hàng có thể đặt hàng trước từ ngày 14/9 tới.2. Apple Watch Series 4 được cho là có màn hình lớn, cạnh viền mảnh, độ phân giải màn hình cao và tuổi thọ pin bền hơn. Đồng hồ sẽ có nhiều mặt đồng hồ mới, có thể hiển thị thêm nhiều thông tin hơn từ các ứng dụng.3. AirPower, thảm sạc 3 trong 1 sẽ được bán trên thị trường trong năm nay. Người dùng hy vọng hãng quả táo sẽ tiết lộ giá và ngày phát hành của thiết bị trong chương trình sự kiện tháng 9 năm nay.4. AirPods 2 được tích hợp chip mới có tên W2, giúp cải thiện kết nối không dây và thời gian hoạt động của tai nghe. Ngoài ra cũng sẽ có một hệ thống mới làm giảm tiếng ồn xung quanh, chống thấm và tích hợp trợ lí Siri thông minh hơn.5. iPad Pro 2018 được tích hợp nhận diện khuôn mặt Face ID 3D, Touch ID tương tự iPhone X và iPhone 2018./.

5 san pham duoc mong doi trong su kien 12/9 cua apple hinh 1

1. iPhone 2018 là điểm nổi bật của sự kiện này. Khách hàng có thể đặt hàng trước từ ngày 14/9 tới.

5 san pham duoc mong doi trong su kien 12/9 cua apple hinh 2

2. Apple Watch Series 4 được cho là có màn hình lớn, cạnh viền mảnh, độ phân giải màn hình cao và tuổi thọ pin bền hơn. Đồng hồ sẽ có nhiều mặt đồng hồ mới, có thể hiển thị thêm nhiều thông tin hơn từ các ứng dụng.

5 san pham duoc mong doi trong su kien 12/9 cua apple hinh 3

3. AirPower, thảm sạc 3 trong 1 sẽ được bán trên thị trường trong năm nay. Người dùng hy vọng hãng quả táo sẽ tiết lộ giá và ngày phát hành của thiết bị trong chương trình sự kiện tháng 9 năm nay.

5 san pham duoc mong doi trong su kien 12/9 cua apple hinh 4

4. AirPods 2 được tích hợp chip mới có tên W2, giúp cải thiện kết nối không dây và thời gian hoạt động của tai nghe. Ngoài ra cũng sẽ có một hệ thống mới làm giảm tiếng ồn xung quanh, chống thấm và tích hợp trợ lí Siri thông minh hơn.

5 san pham duoc mong doi trong su kien 12/9 cua apple hinh 5

5. iPad Pro 2018 được tích hợp nhận diện khuôn mặt Face ID 3D, Touch ID tương tự iPhone X và iPhone 2018./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.