5 mẫu máy in đa năng giá chỉ dưới 3 triệu đồng

0
471

1. HP DeskJet 3639 kết nối dễ dàng để in từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nhờ kết nối thông minh, dễ dàng vận chuyển với thiết kế nhỏ gọn.2. Canon Pixma TS6150 là máy in đa năng nhỏ gọn cho phép in, scan, sao chép ảnh và tài liệu ở nhà. Thiết bị này được trang bị màn hình cảm ứng 7,5 cm, 5 loại mực in riêng biệt và kết nối đám mây không dây tiện dụng.3. Epson XP-255 siêu nhỏ gọn kết nối trực tiếp Wifi, trang bị tính năng in di động và các hộp mực riêng biệt.4. Epson Expression Home XP445, siêu nhỏ gọn, cung cấp cho người dùng một hệ thống hộp mực riêng biệt, tính năng in di động và màn hình cảm ứng màu LCD lớn.5. HP OfficeJet 3831 cho phép bạn in dễ dàng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, phù hợp với hầu hết bất kỳ không gian làm việc nào và không phát ra tiếng ồn khó chịu khi làm việc./.

5 mau may in da nang gia chi duoi 3 trieu dong hinh 1

1. HP DeskJet 3639 kết nối dễ dàng để in từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nhờ kết nối thông minh, dễ dàng vận chuyển với thiết kế nhỏ gọn.

5 mau may in da nang gia chi duoi 3 trieu dong hinh 2

2. Canon Pixma TS6150 là máy in đa năng nhỏ gọn cho phép in, scan, sao chép ảnh và tài liệu ở nhà. Thiết bị này được trang bị màn hình cảm ứng 7,5 cm, 5 loại mực in riêng biệt và kết nối đám mây không dây tiện dụng.

5 mau may in da nang gia chi duoi 3 trieu dong hinh 3

3. Epson XP-255 siêu nhỏ gọn kết nối trực tiếp Wifi, trang bị tính năng in di động và các hộp mực riêng biệt.

5 mau may in da nang gia chi duoi 3 trieu dong hinh 4

4. Epson Expression Home XP445, siêu nhỏ gọn, cung cấp cho người dùng một hệ thống hộp mực riêng biệt, tính năng in di động và màn hình cảm ứng màu LCD lớn.

5 mau may in da nang gia chi duoi 3 trieu dong hinh 5

5. HP OfficeJet 3831 cho phép bạn in dễ dàng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, phù hợp với hầu hết bất kỳ không gian làm việc nào và không phát ra tiếng ồn khó chịu khi làm việc./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.