Ưu điểm mà Bê Tông cốt sợi dây thép mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ

0
152

Chắc hẳn những ai làm việc trong lĩnh vực xây dựng đều nhận thức rõ vai trò quan trọng của bê tông cốt sợi thép. Tuy nhiên, với nhiều người ngoài ngành, họ vẫn có rất nhiều thắc mắc đối với sự thay thế cho bê tông truyền thống của sản phẩm này, có hay chăng chúng ta đang tâng bốc quá đà bê tông cốt sợi thép. Bạn có thể tìm hiểu những điều này thông qua nội dung bài viết dưới đây, cùng khám phá ngay  nào.


>>> Xem thêm : Bê tông sợi thép – Bạn biết được bao nhiêu trong những dòng vật liệu xây dựng này?


Tối ưu chi phí của công trình là một trong những tác dụng lớn mà bê tông cốt sợi thép mang tới. Với cấu trúc đặc biệt, bê tông cốt sợi thép chắc chắn hơn rất nhiều so với sản phẩm truyền thống, qua đó giải đi chi phí vật tư, nhân sự triển khai, giám sát nút gãy.Với rất nhiều ưu điểm, tác dụng tuyệt vời mà bê tông cốt sợi thép mang tới, ngày càng có nhiều công trình xây dựng vận dụng vật liệu tiên tiến này. Đặc biệt, đường hầm được biết đến như sản phẩm tuyệt vời đã ứng dụng bê tông sợi thép.   Bê tông sợi thép được biết đến như một trong những phương pháp thi công tiết kiệm nhất từ trước tới nay. Chúng ta có thể hạ thấp chi phí dành cho công nhân giám sát và xử lý vết nứt, qua đó tổng chi thu cho dự án xuống. Việc có thể giảm chi phí dự án, đặc biệt là những dự án của nhà nước, huy động vốn từ ngân sách là điều có lợi cho tất cả chúng ta.


Việc trộn bê tông sợi thép có sự khác nhau khi thực hiện tại công trình và trạm trộn. Theo đó, nếu như thực hiện trộn bê tông tại công trình thì các sợi thép sẽ được đưa vào phễu của thùng trộn sau khi các vật liệu làm bê tông đã được trộn đều. Chúng sẽ được trộn ở tốc độ khá cao, đảm bảo chúng có sự đều, không xảy ra tình trạng nơi nhiều vật liệu chỗ thì lại thiếu, quá đó giúp nâng cao chất lượng của bê tông cốt thép sau khi đưa vào sử dụng.


>>> Xem thêm : bê tông dẻo – Những lý do nào khiến bạn phải sở hữu 1 trong những loại vật liệu xây dựng này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.