trước khi bạn mua phụ tùng máy nén khí, hãy chú ý những điều này

0
124

Nhiều người trong chúng ta chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì với những phục tùng máy nén khí, nhất là khi đây là thiết bị đang được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực cơ khí. Và thiết bị giúp tạo ra những điều này được biết đến với tên gọi may/hệ thống nén khí. Đây sẽ là một chủ đề chúng ta cần nắm rõ nếu quan tâm tới công nghiệp chế tạo hiện đại. Nếu bạn đang cần lời tư vấn trong việc tìm hiểu về máy nén khí có thể tham khảo thêm các thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây, sẽ có rất nhiều kinh nghiệm về máy và phụ tùng được tiết lộ đấy nhé.


>>> Xem thêm : Phớt chặn dầu máy nén khí – Các loại phụ tùng máy nén khí được ưa chuộng nhất hiện nay


Máy nén khí được biết đến là một khối thiết bị gồm nhiều bộ phận, có khả năng tạo ra lực nén lớn dựa trên việc hút và tạo áp suất. Thiết bị này đòi hỏi sự đồng bộ cũng như phù hợp của các phụ tùng đi kèm, đảm bảo tạo ra một khối thiết bị chất lượng và hoạt động có hiệu quả.Bình chứa khí nén là một trong những phụ tùng quan trọng của hệ thống này. Bạn có thể thấy chính cái tên này đã nói lên hết về chức năng cũng như công dụng của chúng tôi hệ thống nén khí. Đây là nơi mà không khí được tích trữ, tạo áp suất sau đó thì chuyển tới các bộ phận tải. Nếu như bình chứa khí nén không hoạt động tốt, áp suất tạo ra chưa đạt tiêu chuẩn sẽ khiến cho công việc, quá trình sản xuất không đạt hiệu quả như mong muốn.


Phụ tùng bộ lọc khí cũng là yếu tố cần thiết cho các máy nén khí, chúng sẽ giảm thiểu các nguy cơ gây ảnh hưởng tới quá trình vận hành thiết bị. Chúng ta đều hiểu rõ trong môi trường sẽ tồn tại nhiều bụi bẩn, các yếu tố có thể làm tắc các đường ống dẫn khí. Và bộ lọc khí sẽ giúp bạn chặn các tác nhân này không đi vào bên trong máy nén khí.


Dầu máy khí nén được sử dụng trong việc làm kín và bôi trơn các trực vít tạo áp suất nén. Nhưng khi không khí đi ra khỏi phòng máy, chúng cần được bộ phận lọc tác dầu loại bỏ lượng dầu bị lẫn bên trong đi.


>>> Xem thêm : Dầu máy nén khí – điều này sẽ chứng minh chất lượng của phụ tùng máy nén khí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.