Tổng quát cách chọn trang sức theo mệnh mang lại tiền tài, may mắn

0
28

Có thể bạn chưa biết sự may mắn của vòng tay phong thủy chỉ phát huy tác dụng nếu bạn chọn đúng theo mệnh của người sử dụng. Nếu bạn đọc bài viết này bạn sẽ nắm bắt được cách chọn vòng phong thủy hợp mệnh của mình với các thông tin mà thầy phong thủy cung cấp. Nếu bạn đọc bài viết này của chúng tôi bạn có thể sẽ chọn được một chiếc vòng phong thủy thích hợp với chủ sở hữu.

>>> Xem thêm : Nhẫn ngọc bích nam – Trình bày để tăng tài lộc và may mắn cần lưu ý những cách chọn sau

Tuy nhiên, số đông lại chưa nắm rõ tầm quan trọng trong việc chọn cho mình chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh. Đa số chưa biết kết hợp giữa thời trang và phong thủy mà gần như chọn vòng tay theo sở thích cá nhân.

Nếu chủ sở hữu chiếc vòng chọn vòng hợp bản mệnh thì mới phát huy được tính phong thủy của nó theo như khoa học kiểm chứng. Tất cả các thầy phong thủy đều khuyên người tiêu dùng cần hiểu mệnh của bản thân và tra cứu kĩ những thứ thuộc về tương sinh và tương khắc của bản thân.

Khi chọn màu đá, trong lựa chọn hàng đầu đó chính các màu thuộc nhóm Thổ vì Thổ sinh Kim tính theo ngũ hành.Lựa chọn tốt nhất chính là tương sinh nhau trong bản mệnh và màu đá nên thuộc vào nhóm tương sinh màu của mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim.Dựa vào nhóm tương sinh Thổ sinh Kim nên chọn màu thuộc vào nhóm này cho vòng tay của bạn. Mọi kim loại đều được bao bọc, nuôi dưỡng và sinh ra từ đất

Các màu thuộc nhóm tương hợp là thuộc nhóm Kim phổ biến là màu trắng, bạc,… Sapphire xanh chuối, Đá Peridot, Ngọc lục bảo,…là một số loại đá có màu của mệnh Mộc thuộc nhóm khắc chế mệnh Kim.

Một số màu kỵ: đo là các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím…. Bản chất Hỏa khắc Kim nên cần tránh các màu sắc giống màu của lửa sẽ mang đến xui xẻo người sở hữu.

Một số màu sắc như ánh kim hay bạc, trắng cần tránh chọn vởi dựa vào nguyên lí hoạt động của ngũ hành thì Mộc tương khắc với Kim gỗ bị xử lý do các vật liệu liên quan đến kim loại nên tránh chọn để gây ảnh hưởng xấu cho chủ sở hữu.

Một số màu thuộc tương xinh như màu khói, đen, xanh nước biển. Có một vài lưu ý nhỏ bạn cần nắm vững đó chính là việc bạn sử dụng chiếc vòng phong thủy đó chính là chỉ khi bạn chọn đúng theo mệnh của bản thân thì nó mới đem lại may mắn cho chính người sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn mua vòng phong thủy hãy đọc lời khuyên sau của thầy phong thủy.

>>> Xem thêm : Đá ngọc bích thật – Liệt kê những lưu ý khi chọn trang sức theo mệnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.