Những phương châm kinh doanh của Công ty Hưng Đức Phát

0
41

Công nghiệp là một lĩnh vực quan trọng, đóng vai trò lớn trong nền kinh tế nước ta hiện nay. Tuy nhiên, việc mua và lựa chọn đơn vị cung cấp quạt điện đang khiến nhiều người gặp khó khăn. Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công ty Hưng Đức Phát – đơn vị hàng đầu trong cung cấp quạt điện hiện nay.

>>> Xem thêm : quạt chặn gió điều hoà – các sản phẩm do Công ty Hưng Đức Phát cung cấp tốt tới mức nào?

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Hưng Đức Phát được biết đến dưới tên tiếng anh là Hung Duc Phat Investment Trading and Service Company Limited. Công ty hiện có trụ sở đặt tại 1701 Prime centre, Tòa nhà 53 Quang Trung, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

  

Mua hàng tại công ty Hưng Đức Phát sẽ có rất nhiều lợi ích cho khách hàng, một trong số đó chính là thời gian nhanh chóng. Với số lượng sản phẩm đa dạng, khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm hay chờ đợi đặt hàng vì thường có sẵn. Chúng ta tiết kiệm được công sức, thời gian và cả chi phí.

Hưng Đức Phát đang hoạt động với sứ mệnh “Vì cuộc sống trong lành cho người Việt”. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thêm nhiều sản phẩm tốt, đặc biệt là các loại quạt, điều hòa chất lượng, đa dạng trong tính năng để hỗ trợ tốt hơn nữa, phục vụ tốt nhất những nhu cầu hiện nay.

Đội ngũ nhân viên ở Hưng Đức Phát được các khách hàng đánh giá cao về trình độ, sự chuyên nghiệp cũng như thái độ trong công việc. Mỗi người đều mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ, sự nhiệt tình với công việc và thái độ làm việc tích cực.

Những xưởng sản xuất thường ưu tiên sử dụng các quạt ly tâm hút bụi. Với thiết kế hút bụi tốt cùng nan cong không bám búi, hiệu quả sản phẩm được nâng cao rõ rệt. Những loại khách hàng có thể tham khảo đó là ATD 131, ATD104.

bên cạnh quạt ly tâm thì quạt hướng trục là những sản phẩm chính do công ty Hưng Đức Phát cung cấp. Một trong những mẫu có tính phổ biến nhất đó là HDP 201, chúng có đặc điểm là thiết kế hợp lý, linh hoạt, hiệu suất làm việc cao và tiếng ồn gây ra thấp.

Trong những công trình cao tầng, hệ thống thông gió và chữa cháy là một yếu tố giữ vai trò quan trọng. Hiện nay, nhiều đơn vị thầu, triển khai dự án nhà cao tầng đã tin tưởng và lựa chọn các loại quạt hướng trục HDP 301 –I, HDP 301 –II, HDP 302 cho hệ thống này. Với khả năng thay đổi tốc độ trong điều kiện bình thường và hỏa hoạn đã giúp nâng cao tính an toàn cho công trình.

Công ty Hưng Đức Phát đã cung cấp sản phẩm cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc. Có thể tham khảo một số dự án như Hệ thống quạt thông gió nhựa Tiền Phong Hải Phòng do công ty TNHH TM XL Điện Nước 222 triển khai năm 2018 hay Hệ thống điều hòa di động công nghiệp của Công ty TNHH MTV Hải Khánh.  Bạn cần tìm mua thiết bị quạt điện, quạt công nghiệp nhưng chưa biết nên mua ở địa chỉ nào?  Mọi người quan tâm tới những ưu điểm, giá trị cũng như chất lượng sản phẩm do công ty cung cấp cho thị trường.

>>> Xem thêm : quạt hướng trục gián tiếp – giá trị cốt lõi nào được gắn liền với chủ trương kinh doanh của Công ty Hưng Đức Phát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.