Nc247info tổng hợp: Báo Thái Lan mừng rỡ vì hưởng lợi từ quyết định của AFC

0
144

Truyền thông Thái Lan tỏ ra vô cùng vui mừng trước thông tin vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á phải hoãn sang năm 2021.

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 – Nha Cai 247 Info

Chiều ngày 12/8, LĐBĐ châu Á (AFC) đã đăng thông báo hoãn tất cả các lượt trận còn lại của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sang năm 2021 vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đây là một thông tin không vui với ĐT Việt Nam khi kế hoạch tập trung của thầy trò HLV Park Hang Seo vào ngày 18/8 sẽ phải tạm dừng vì việc này.

Tuy nhiên, đây lại là một tin tốt với các đội tuyển còn lại trong khu vực. Đặc biệt là ĐT Thái Lan khi họ đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc sắp xếp lịch tập trung trong thời gian sắp tới. Tờ SMM Sport viết:

“Trong năm nay ĐT Thái Lan sẽ không thi đấu thêm bất cứ 1 trận đấu nào do vòng loại World Cup 2022 đã bị hoãn sang năm 2021. Đây là một tin tốt khi đoàn quân của HLV Akira Nishino đang gặp bế tắc trong kế hoạch tập trung. Ngoài ra, Thái League cũng sẽ hưởng lợi khi giải đấu không bị gián đoạn và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến”.

Trong khi đó tờ Daily News viết: “Tuyển Thái Lan dự kiến trở lại hội quân đầu tháng 9. Song, không rõ kế hoạch này có giữ nguyên trong trường hợp không còn giải đấu nào không. HLV Akira Nishino dự kiến trở lại Thái Lan sớm nhất ngày 21/8. Trong khi đó, các CLB đang chuẩn bị cho màn trở lại của Thai League ngày 12/9”.

Với ĐT Việt Nam, việc AFC lùi lịch của vòng loại World Cup 2022 khiến cho kế hoạch chuẩn bị của HLV Park Hang Seo phải thay đổi. Nhiều khả năng, đội tuyển sẽ không tập trung cho tới hết năm 2020. Các cầu thủ sẽ trở về câu lạc bộ và dồn toàn lực vào phần còn lại của V-League 2020, giải đấu dự kiến sẽ trở lại vào tháng 9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.