Nắm rõ gợi ý sau để tìm trang sức hộ mệnh tốt

0
31

Có thể bạn chưa biết sự may mắn của vòng tay phong thủy chỉ phát huy tác dụng nếu bạn chọn đúng theo mệnh của người sử dụng. Những lời khuyên dưới đây của thầy phong thủy giúp bạn sẽ nắm bắt được cách chọn vòng phong thủy. Mỗi người có một bản mệnh khác nhau và việc làm thế nào để chọn được chiếc vòng phong thủy thì bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc trên.

>>> Xem thêm : Vòng tay ngọc bích – Chỉ ra những cách chọn trang sức theo mệnh tốt

Được phổ biến rộng rãi vòng tay phong thủy dần trở thành item dẫn đầu xu hướng. Tính đa năng của vòng tay phong thủy luôn được đánh giá cao khi chúng kiêm nhiệm đầy đủ hai vai trò vừa đẹp vừa mang lợi ích cho khách hàng.

Nếu không còn có thể dẫn đến sự xui xẻo cho khách hàng khi không lựa chọn đúng đắn. Theo phong thủy vòng tay hợp với mệnh Kim là những loại sau đây. Đối với những ai mệnh Kim thì họ có tính cách khá mạnh mẽ và chút độc đoán.

Khi chọn màu đá, trong lựa chọn hàng đầu đó chính các màu thuộc nhóm Thổ vì Thổ sinh Kim tính theo ngũ hành.Lựa chọn tốt nhất chính là tương sinh nhau trong bản mệnh và màu đá nên thuộc vào nhóm tương sinh màu của mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim.Dựa vào nhóm tương sinh Thổ sinh Kim nên chọn màu thuộc vào nhóm này cho vòng tay của bạn. Mọi kim loại đều được bao bọc, nuôi dưỡng và sinh ra từ đất

Lựa chọn hàng đầu của người mệnh Kim là màu của đất trên các loại đá quý khi lựa chọn vòng tay phong thủy. Các loại đá nổi tiếng như Thạch anh vàng –Citrine, San hô hóa thạch nâu, Garnet nâu đỏ sậm đá mắt hổ, Pietersite,….

Vòng tay dành cho người mang mạng Mộc. Bản chất của người có mệnh Mộc là rất chu đáo và tận tâm  bởi Mộc thì xuất phát từ tự vật, thiên nhiên.

Một số màu sắc như ánh kim hay bạc, trắng cần tránh chọn vởi dựa vào nguyên lí hoạt động của ngũ hành thì Mộc tương khắc với Kim gỗ bị xử lý do các vật liệu liên quan đến kim loại nên tránh chọn để gây ảnh hưởng xấu cho chủ sở hữu.

Dựa vào ngũ hành hoạt động ta có Thủy tương sinh với mộc do cây thì cần sống dựa vào nước để nuôi dưỡng và sinh sống. Nên hiểu trong tương sinh có thể mang lại nhiều may mắn cho người dùng chúng nên những màu thuộc nhóm màu giống màu nước thì được khuyên dùng cho người mạng Mộc.

>>> Xem thêm : Đá màu xanh ngọc bích – Bàn về bí quyết để sở hữu trang sức theo mệnh tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.