Mua đúng loại thiết bị thể thao với những phương thức sau

0
29

Luyện tập thể dục để có một cơ thể khỏe mạnh là điều chúng ta nên làm mỗi ngày. Và chạy bộ được biết đến là bộ môn thể thao có tác dụng tốt trong việc này. Nếu như bạn không thể ra ngoài chạy bộ, việc sắm một chiếc thiết bị thể thao trong nhà điều cần thiết. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách để chọn mua một chiếc thiết bị thể thao phù hợp cho bạn với bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : dụng cụ tập tay vai ngoài trời – chia sẻ kinh nghiệm chọn mua thiết bị thể thao ngoài trời

Hiện nay, khi chọn mua máy tập chạy trong nhà, người ta rất quan tâm tới việc kích thước của sản phẩm. Đây là việc làm cần thiết để chúng ta xác định được diện tích tiêu tốn và có bố trí hợp lý không gian trong nhà. Điều này vừa thuận tiện hơn cho việc luyện tập cũng như chính an toàn của mình. Về kích thước máy, dạng thông thường là dài 1m9, rộng 88cm. Bạn cũng có thể đưa ra những lựa chọn khác, tùy thuộc vào sở thích của bản thân cũng như điều kiện không gian.

Khi chạy bộ, người ta rất chú ý tới tốc độ của máy vì nó làm ảnh hưởng tới chất lượng, tác dụng lên cơ thể. Tốc độ phổ biến nhất là 18-20km/ cùng độ dốc cho phép 10%, đây cũng được coi như thông số tiêu chuẩn cho thiết bị thể thao. Ở những sản phẩm cao cấp hơn, độ dốc có thể lên tới 20% cùng tốc độ 25km/h. Cũng tùy vào nhu cầu, chẳng hạn như bạn chỉ đi bộ thì có thể quan tâm tới những chiếc máy có tốc độ khoảng 8-12km/h. Hãy đọc kỹ thông tin về sản phẩm để chọn được những chiếc máy chạy phù hợp nhất cho bản thân.

Hiện nay, có khá nhiều người cần tìm sự tư vấn trong việc mua thiết bị thể thao trong nhà, bởi vì thị trường thiết bị này rất đa dạng.  Bạn không biết mình nên căn cứ vào những yếu tố nào để xác định chất lượng, độ phù hợp của một chiếc thiết bị thể thao?

>>> Xem thêm : thiết bị đi bộ lắc tay ngoài trời – Mua thiết bị thể thao ngoài trời thì đừng bỏ qua các điều này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.