Một vài thủ thuật tìm trang sức theo mệnh tốt

0
30

Khác với suy nghĩ của nhiều người hiện nay khi chưa hiểu rõ về vòng phong thủy thì nó có đem lại may mắn với điều kiện khi chủ sở hữu chọn lựa cần hợp theo mệnh của bản thân thì mới thực sự phát huy tác dụng. Một số bí quyết nhỏ của thầy phong thủy trong bài viết này. Nếu bạn đọc bài viết này của chúng tôi bạn có thể sẽ chọn được một chiếc vòng phong thủy thích hợp với chủ sở hữu.

>>> Xem thêm : Lắc tay ngọc bích – Trình bày các cách tìm trang sức hợp mệnh mang lại may mắn, tài lộc cho bạn

Được phổ biến rộng rãi vòng tay phong thủy dần trở thành item dẫn đầu xu hướng. Khách hàng luôn đánh giá cao chúng ở tính đa dạng bởi chúng là một phụ kiện trang sức tiện lợi và mang lại điều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Dựa vào khoa học đã nghiên cứu thì kết quả cho thấy vòng tay chỉ có ý nghĩa khi bạn chọn nó phù hợp bởi bản mệnh của người dùng. Bản thân phải hiểu được xem mình thuộc mệnh nào, tương sinh với cái gì hay tương khắc với cái gì thì mới có thể lựa chọn đúng đó chính là lời khuyên của các thầy phong thủy dành cho khách hàng muốn sử dụng vòng tay phong thủy.

Khi chọn màu đá, trong lựa chọn hàng đầu đó chính các màu thuộc nhóm Thổ vì Thổ sinh Kim tính theo ngũ hành.Lựa chọn tốt nhất chính là tương sinh nhau trong bản mệnh và màu đá nên thuộc vào nhóm tương sinh màu của mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim.Dựa vào nhóm tương sinh Thổ sinh Kim nên chọn màu thuộc vào nhóm này cho vòng tay của bạn. Từ thực tế đất là nguyên liệu bao bọc và nuôi dưỡng và sinh ra mọi kim loại.

Các loại đá quý có màu của đất rất phù hợp cho người mang mệnh Kim. Các loại đá nổi tiếng như Thạch anh vàng –Citrine, San hô hóa thạch nâu, Garnet nâu đỏ sậm đá mắt hổ, Pietersite,….

Nên chọn vòng tay phong thủy như thế nào cho người mệnh Mộc. Bản chất của người có mệnh Mộc là rất chu đáo và tận tâm  bởi Mộc thì xuất phát từ tự vật, thiên nhiên.

Nếu bạn mênh Mộc thì tuyệt đối không được chọn các màu trong nhóm tương khắc là Kim như trắng, bạc, ánh kim do chúng nằm trong nhóm tương khắc giữa Mộc với Kim chọn những màu trên gây ảnh hưởng xấu cho chính bạn.

Nhóm màu tương sinh: đen, xanh nước biển, xám, màu khói…với một số đá quý phổ biến Đá Lưu ly xanh, Aquamarine, Thạch anh khói, Turquoise… Sự may mắn của chiếc vòng phong thủy chỉ thực sự phát huy khi và chỉ khi bạn lựa chọn đúng theo mệnh của người sở hữu nó. Dưới đây chúng tôi cung cấp một số lời khuyên bổ ích giúp bạn có thể chọn được vòng phong thủy hợp với mệnh của bản thân.

>>> Xem thêm : Vòng tay đá ngọc bích – Trình bày cách để có trang sức theo mệnh tốt cần chú ý một vài thủ thuật sau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.