máy chơi game cầm tay Nintendo 3ds có xứng với giá tiền

0
29

Có phải bạn là người có sở thích chơi game và đang tìm kiếm cho mình một máy chơi game tốt? Với quá nhiều loại máy khác nhau hiện đang có mặt trên thị trường thì việc lựa chọn một chiếc máy chơi game có tính năng ổn định mà giá thành lại rẻ thì quả là một điều gây khó khăn lớn đối với khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đâu là loại máy chơi game vừa đảm bảo được chất lượng mà giá thành lại phải chăng, hiểu được vấn đề đó, ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy chơi game Nintendo 3DS – máy chơi game đang thịnh hành nhất hiện nay.


Đa dạng hệ máy sử dụng Dung lượng bộ nhớ các dòng máy khác nhau nên số lượng game chơi được trên máy từ đó cũng có sự phân tầng rõ rệt. Nếu Nintendo 3DS game có thể chơi được hơn 1338 games thì dòng Game boy advance có thể lên tới con số 3000. Nhưng giá thành sản phẩm cũng sẽ khác biệt, nếu bạn mua máy chơi game có số lượng game lớn điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chi trả nhiều hơn và ngược lại. Tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn không quá cao thì mua dòng super Nintendo Entertainment system với 721 games cũng không phải là một lựa chọn tồi.So với các sản phẩm có giá thành rẻ hơn tới từ Trung Quốc, Nintendo vẫn được người dùng ưa thích lựa chọn hơn bởi sự bền bỉ tới từ các bộ phận như bàn phím, màn hình,… sau thời gian dài sử dụng chúng vẫn có chất lượng như ban đầu. Đây cũng là một điểm cộng to bự của thương hiệu này. Pin của máy chơi game Nintendo 3ds được đánh giá rất cao. Không chỉ vì pin trâu mà còn bởi độ tiện lợi của nó. Trong trường hợp bạn muốn chơi game liên tục mà pin hết bạn có thể sử dụng thêm một cục pin khác để lắp thế bởi sự tháo ra lắp vào thuận tiện của dòng máy này. Chưa kể tới tuổi thọ pin lâu, pin khó chai nên bạn sẽ không phải đối diện với tình trạng pin vừa mua đã phải thay vì chai như các sản phẩm thông thường khác.


Vấn đề gây khó cho khách hàng gần đây trong việc tìm mua sản phẩm là bên ngoài thị trường có quá nhiều sản phẩm với phân khúc giá thành khác nhau. Điều này như ma trận khiến khó có thể phân biệt đâu là thật giả và chất lượng như thế nào. Để giải quyết vấn đề trên thì bạn nên tìm một nơi có uy tín để tìm mua sản phẩm cho mình.


>>> Xem thêm : Nintendo 3ds –  Những tính năng nổi trội khác ngoài chơi game của máy chơi game cầm tay Nintendo 3ds

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.