Khi lắp đặt truyền hình FPT Play HD thì đây là điều quan trọng cần nhớ

0
29

Tại nước ta, những dịch vụ truyền hình trực tuyến rất phát triển, nhất là sự ra đời của hàng loạt các trang web, ứng dụng xem phim đặc sắc. Trong đó chúng ta có lẽ không thể không kể tới FPT – một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình internet hàng đầu ở nước ta. Dưới đây sẽ là một vài đánh giá về dịch vụ truyền hình FPT – một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay về mảng truyền thông, mạng internet.


Đối với dịch vụ truyền hình FPT Play HD, một trong những điều thu hút khách hàng đó chính là lắp đặt đơn giản. Chi phí bỏ ra ban đầu cũng không quá cao, chỉ cần mua một bộ đầu thu HD Box – giải mã thu phát tín hiệu. Sau đó tùy theo nhu cầu có cần hòa mạng hay không để tiến hàng đăng ký dịch vụ. Một trong những chú ý đầu tiên mà chúng tôi muốn nói với bạn về FPT Play HD đó chính là việc số lượng TV kết nối được với các đầu thu. Chỉ một TV được nối với một HD Box, điều đó đồng nghĩa khi gia đình bạn sử dụng nhiều TV thì cần trang bị thêm các đầu thu.CHất lượng kênh truyền hình FPT Play HD thật sự khiến cho  khách hàng cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo. Có thể nói so với những khoản phí mà họ bỏ ra thì chất lượng dịch phụ thu lại vô cùng tuyệt vời. Từng đường nét, hình ảnh, màu sắc được thể hiện một cách chân thực, sống động nhất. Không thể nói rằng dịch vụ truyền hình của FPT đã thực sự đạt tới độ hoàn hảo khi mà chất lượng của chúng vẫn bị ảnh hưởng bởi đường truyền internet. Tức là nếu đường truyền bạn đang sử dụng đạt chuẩn, tốc độ nhanh thì chất lượng hình ảnh sẽ mượt mà hơn và ngược lại.


Một trong những tính năng mà nhiều khách hàng, đặc biệt là quý bậc phụ huynh rất thích ở FPT Play HD đó chính là nó cho phép họ có thể đặt ra khung giờ xem phim, nội dung thời lượng xem của con em mình. Điều này đảm bảo chúng không tiếp xúc với những nội dung không lành mạnh hay dành thời gian quá nhiều trên truyền hình.


>>> Xem thêm : lắp truyền hình fpt đồng nai – dịch vụ truyền hình FPT Play HD có đặc điểm gì thu hút người dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.