Hướng dẫn chi tiết về cách mua hộ qua VietAir Cargo

0
34

Ví dụ như taobao, amazon, rakuten…là các kênh được ưa chuộng hiện nay. Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi chia sẻ. Không lừa đảo hay mất chi phí tốn kém!

>>> Xem thêm : dịch vụ mua hàng amazon – Tìm hiểu về dịch vụ mua hộ đang nổi hiện nay

Làm sao đảm bảo được rằng người kia sẽ chuyển tiền? VietAir Cargo giải đáp thắc mắc: Mọi giao dịch của chúng tôi đều được đảm bảo cho hai bê. Người mua thắc mắc: “Nếu như mua không thành công từ phía người mua hộ thì sao?

Chúng tôi là nơi uy tín.Chúng tôi sau khi xác nhận rằng giao dịch mua món hàng của bạn đảm bảo là đã thành công thì giao dịch mới bắt đầu. VietAir Cargo lúc đó sẽ báo cho bạn. Các bạn cũng được pháp luật bảo vệ quyền lợi, chúng tôi còn có giấy phép kinh doanh, độ uy tín thì chắc chắn bạn không cần lo lắng. Từ đó, nhiều đối tượng độ tuổi đều tiếp cận được dịch vụ mua hộ. Khách hàng nên dùng dịch vụ mua hộ để có thể hưởng nhiều khuyến mãi.

Tại đây, có nhiều thông tin những người mua để bạn có thể chọn ra người phù hợp. Sau đó, chỉ cần nhấn “Đồng ý” và gửi thông tin cho người mua. Và cách thức chuyển theo tài khoản theo danh sách đã có sẵn trên website của VietAir Cargo hoặc các điểm thu tiền của VietAir Cargo. Người mua sẽ gửi tin rằng họ đã mua xong và cho VietAir Cargo sau khi xác nhận sẽ chuyển tiền cho họ.

Một cách tiện lợi cho bạn để sử dụng ứng dụng VietAir Cargo nhanh và thường xuyên là tải về điện thoại từ Google Play hoặc Appstore của Apple. Ngoài ra, VietAir Cargo còn đạt được nhiều giải thưởng trong nước như Top 15 Startup Viet 2018 do báo Vnexpress tổ chức, Top 10 NTTCom 2018 do tập đoàn NTT Nhật Bản tổ chức. Dịch vụ mua hộ thực sự tiện lợi, bạn có thể mua bất cứ món hàng nào mình thích online.  Bạn hay gặp các thông tin rằng các chương trình ưu đãi giảm giá mạnh tới 50%, 90% trên Tiki, Lazada, Fpt? Dịch vụ này xuất hiện một thời gian gần đây và được khá nhiều người quan tâm.

>>> Xem thêm : mua hàng ebay – Dịch vụ mua hộ có thực sự tiện ích?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.