Hướng dẫn các bước thanh toán hộ khi mua hàng, đặt vé

0
51

Thời điểm cuối năm nhiều tour du lịch, đặt phòng khách sạn giảm giá mạnh, các villa nghỉ dưỡng sang trọng cũng có nhiều chương trình ưu đãi lớn? Có phải chăng ứng dụng này không phải là lừa đảo?Với bất kỳ ứng dụng nào mà chúng ta chưa từng sử dụng chắc chắn sẽ có cảm giác không yên tâm. VietAir Cargo giúp khách hàng tìm ra người thanh toán giúp mình bằng phương thức thanh toán thích hợp như yêu cầu của website bán hàng.

>>> Xem thêm : kinh nghiệm mua hàng amazon – Tìm hiểu lợi ích khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ qua VietAir Cargo

Lúc này, thông qua ứng dụng VietAir Cargo, bạn có thể hoàn toàn tìm được người giúp bạn thanh toán giúp mình bằng thẻ Amazon yêu cầu.Điều bạn cần làm đó là chọn người phù hợp để giúp mình. Mọi thao tác diễn ra hết sức tiện lợi và nhanh chóng.

Mọi chi tiết sẽ được đơn giản, cách thức xử lý cũng vậy. Đặc biệt trong dịp cuối năm này tỉ lệ sale cực kỳ lớn và hấp dẫn. Đầu tiên, Buyer (người mua) sẽ vào mục Payer để có thể chọn người thanh toán. Bước tiếp theo, bạn cần vào mục “Giao dịch” để tiếp tục.

Sau đó bạn phải chuyển số tiền mua hàng cho VietAir Cargo giữ hộ nhằm đảo bảo cho người thanh toán. Giao dịch kết thúc nhanh gọn. Không hề tốn phí tải hay thời gian. 

Dịch vụ thanh toán hộ thực sự tiện lợi, bạn có thể mua bất cứ món hàng nào mình thích online.  Ví dụ như taobao, amazon, rakuten…là các kênh được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này có thực sự hữu ích mà nổi đình đám thời gian hiện nay? Hy vọng nó có thể giúp bạn trong việc mua sắm online, có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm : ebay tại việt nam – Ích lợi của việc thanh toán hộ khi mua hàng, đặt vé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.