Định cư Úc diện đầu tư – những điều kiện nên tham khảo

0
9

Để thu hút nhiều hơn các nhân tài thì tại nước Úc chính phủ luôn đưa ra những chương trình khá hấp dẫn, đặc biệt là chương trình định cư Úc diện đầu từ nhằm khuyến khích các doanh nhân thành đạt đến khai thác phát triển và định cư tại những vùng ngoại ô hoặc nông thôn hoặc các vùng chưa được phát triển ở Úc. Những người nhập cư vào quốc gia Úc theo diện doanh nhân không chỉ mang lại cho Úc nhiều nguồn vốn kinh doanh và các kiến thức về thị trường quốc tế mà còn đem lại cho Úc sự đa dạng về ngôn ngữ – văn hoá cùng các kinh nghiệm và kỹ năng về lĩnh vực kinh doanh. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu sâu hơn các thông tin về định cư tại nước Úc diện đầu tư mà chúng tôi đã liệt kê sau đây.



Các đối tượng người định cư tại nước Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có tiếng tăm bà khá thành công trong giới kinh doanh và có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản trị doanh nghiệp.


– Những nhà đầu tư tài ba có kinh nghiệm lâu dài vào bất động sản hay cổ phiếu hoặc góp vốn đầu tư vào các ngành tài chính – doanh nghiệp – vàng.


Những đối tượng này phải đáp ứng được đầy đủ các nguồn tài chính để có thể đầu tư kinh doanh tại quốc gia Úc và luôn có mong muốn ổn định cuộc sống tại nơi đây.


Điều kiện cần biết để có thể định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng đang sinh sống ở quốc gia Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% khi doanh thu mỗi năm từ 400.000 trở lên đô la Úc.


Sở hữu 10% khi doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: đăng kí visa đầu tư – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý nên tìm hiểu


– Công ty này chuyên cung cấp những dịch vụ về chuyên môn hay các dịch vụ thương mại hoặc cung cấp dịch vụ về kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia vào các hoạt động cung cấp các dịch vụ già nửa khoảng thời gian thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn nên làm việc lâu dài tại một công ty ở Úc và có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý ở đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.