Đại học Greenwich cho bạn những đặc quyền này

0
163

Greenwich là một trong những trường đại học có tiếng tăm tại Anh, là nơi đã sản sinh ra rất nhiều nhân tài cho nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới. Đặc biệt là với giáo dục cấp Đại học, đây là nơi bồi dưỡng các thành phần tri thức, là đội ngũ sẽ có những ảnh hưởng lớn tới sự thay đổi trong tương lại. Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây, bạn đọc quan tâm tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé.


Sự liên kết giữa trường đại học Greenwich của Anh với tổ chức giáo dục FPT đã mở ra một chi nhánh của trường đại học học này tại Việt Nam. Ở đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều sinh viên tới từ nhiều quốc gia khác nhau chẳng hạn như  Nigeria, Bangladesh, Ghana, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản,.. Chính vì có sự đa dạng về quốc tịch của sinh viên trong trường như vậy nên Greenwich Việt Nam là môi trường học tập lí tưởng, là nơi giao lưu văn hóa nhiều quốc gia. Nó giúp cho sinh viên có thêm nhiều điều bổ ích, cơ hội học hỏi những điều mới lạ, kết bạn với nhiều vùng miền trên thế giới.Hiện nay các kỹ năng mềm, khả năng thích nghi, chủ động khi thay đổi môi trường làm việc là yếu tố được nhiều công ty đề cao và đây sẽ là điều các bạn sinh viên được đào tạo khi học tập tại đại học Greenwich. Personal Development Program – là một trong những chương trình được Greenwich đặc biệt chuẩn bị cho việc phát triển khả năng cá nhân cho từng sinh viên.


Greenwich có rất nhiều đối tác là công ty lớn, họ đưa ra một mô hình học tập tại doanh nghiệp giúp cho sinh viên được tiếp xúc tốt hơn tại môi trường làm việc. Các bạn được theo học các lãnh đạo, tham quan nhiều cơ sở làm việc của hàng loạt tập đoàn lớn chẳng hạn như Ajinomoto, Honda, mitsubishi,…Sau khi kết thúc các kỳ học này, rất nhiều sinh viên có cơ hội làm việc bán thời gian khi còn đi học và giữ lại làm việc sau tốt nghiệp. Nhờ điều này mà tỉ lệ có việc làm của trường được nâng cao lên rõ rệt.


>>> Xem thêm : https://greenwich.edu.vn/chuong-trinh-quan-tri-marketing-n1069.html – cung cấp thông tin về trường Đại học Greenwich

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.