Đã tìm ra cách để nhanh chóng đẩy nhanh quá trình thành lập doanh nghiệp

0
69

Thành lập công ty không phải là một chuyện dễ dàng, từ việc chuẩn bị hồ sơ, xin xét duyệt cho tới các công tác chuẩn bị nhân sự, vị trí. Như vậy mới thấy được việc thực sự hiểu rõ, chuẩn bị tốt ngay từ ban đầu quan trọng ra sao nếu như chúng ta có ý định mở công ty. Nhưng với sự hỗ trợ tư vấn từ chúng tôi thì mọi điều đều trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bây giờ thì cùng xem có kinh nghiệm này bạn phải nhớ hay không nhé.

>>> Xem thêm : dịch vụ kế toán giá rẻ –  Cách giúp doanh nghiệp giảm chi phí trong quá trình xin cấp giấy phép kinh doanh

Chắc hẳn mọi người cũng biết được rằng để tiến hành kinh doanh thì việc đăng ký doanh nghiệp là công đoạn không thể không chú trọng. Tuy nhiên, trong quá trình thành lập hồ sơ, nhiều người thường gặp rắc rối do không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, biết cách thực hiện thủ tục. Tuy nhiên, nếu như bạn giao việc này cho kế toán Tân Thuế Việt, mọi việc sẽ được giải quyết rất nhanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, sau đó gửi tới sở kế hoạch và đầu tư. Sau khoảng 4 ngày thì đơn vị tiếp nhận sẽ kiểm tra và cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho bạn. Tính tổng thời gian làm hồ sơ thì khoảng chứng 5 ngày, nhanh hơn so với bạn tự làm rất nhiều.

Một thủ tục không thể thiếu sau khi đã đăng ký doanh nghiệp đó chính là mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Với dịch vụ của Tân Thuế Việt, ngân hàng sẽ tới tại nhà để thực hiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho khách hàng. Bạn không mất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi tại ngân hàng để mở tài khoản nữa.

Trong suốt 10 năm hoạt động của mình Tân Thuế Việt luôn giữ vững vị trí trong nhiều doanh nghiệp. Mà lý do đầu tiên không thể không kể tới đó chính là chi phí. Có thể thấy, hiện nay dịch vụ đăng ký doanh nghiệp mà Tân Thuế Việt triển khai có mức giá khá rẻ, 1200000 đồng bao gồm cả phí cho nhân viên, đóng lệ phí khi đi đăng ký,..

Tân Thuế Việt được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế và thành lập doanh nghiệp. Chính vì đó mà đơn vị có thể dễ dàng đưa ra những lời khuyên, tư vấn trong việc kê khai, đóng thuế cũng như các loại hóa đơn cần thiết. Qua đó đảm bảo doanh nghiệp vận hành tốt hơn, chất lượng hơn, không phải vướng vào các vấn đề rắc rối về thuế.

Chắc chắn rất nhiều người cảm thấy khá khó khăn trong quá trình chọn lựa loại hình doanh nghiệp cho mình. trong trường hợp doanh nghiệp được thành lập là do 1 cá nhân/tổ chức góp vốn thì lời khuyên mà Tân Thuế Việt dành cho bạn đó là nên chọn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân.

Khi đặt tên cho doanh nghiệp, cần chú ý không đặt trùng với những đơn vị khác, trừ khi họ đã giải thể. Đây là yêu cầu cơ bản để doanh nghiệp là được công nhận cũng như đủ điều kiện kinh doanh.

Hiện nay nếu lên mạng và tìm kiếm về chủ đề thành lập công ty mọi người có thể nhận được hàng triệu kết quả khác nhau.  Trong đó cũng có không ít đơn vị đứng ra nhận tư vấn, hướng dẫn thủ tục phục vụ cho cá nhân muốn mở công ty tại tp.HCM.

>>> Xem thêm : Đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên – doanh nghiệp được thành lập như thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.