công việc truyền thông bất động sản chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế

0
203

Trong thời đại sự cạnh tranh gay gắt xảy ra giữa các đơn vị kinh doanh, sự thành công phụ thuộc nhiều vào marketing, truyền thông. Nắm bắt đặc điểm của từng loại giúp đưa ra lựa chọn dễ dàng và thích hợp nhất. Truyền thông sẽ là một phương tiện không thể thiếu trên đường đua bất động sản ngày nay.

>>> Xem thêm : Bất động sản Cẩm Phả – mách bạn thông tin về các kiểutruyền thông bất động sản đang thịnh hành hiện nay

Hiện nay, khi tìm hiểu về bất động sản, khách hàng thường tìm hiểu dựa trên nhiều nguồn khác nhau, chính vì thế, doanh nghiệp cũng cần đăng tin trên nhiều trang web. Tỉ lệ xuất hiện cao hơn, tiếp cận nhiều khách hàng hơn cũng như tạo sự chú ý từ khách hàng. Và khi doanh nghiệp có thêm những cải thiện, vượt trội, trong quá trình so sánh, khách hàng sẽ ấn tượng hơn tới chúng ta.

  

Không ít nhà kinh doanh bất động sản thường có các web chuyên dụng cho bán và quảng cáo bất động sản. Dễ thấy, các web hoạt động hiệu quả sở hữu đặc điểm: tên miền thân thiện, hosting chất lượng, thiết kế đẹp, hình thức bắt mắt và dễ sử dụng các chức năng.

Khi sử dụng truyền thông bất động sản thông qua youtube ads, doanh nghiệp có thể tăng tỉ lệ truy cập trên web chính thức cũng như thứ hạng tìm kiếm. Do khách hàng lúc này có xu hướng tìm kiếm thông tin về thương hiệu, dự án cao gấp 4 lần so với bình thường.

Facebook Ads có thể điều chỉnh được đối tượng tiếp cận. Do đó, doanh nghiệp có thể hướng về đúng đối tượng mà mình mong muốn. Tỉ lệ sàng lọc cao, đơn vị có được tệp khách hàng chính xác, theo đúng các tiêu chí mình cần. Từ việc này, chúng ta có thể triển khai thêm phương pháp tiếp cận, quảng cáo và giới thiệu chi tiết hơn những dịch vụ, sản phẩm của mình.

Để tăng hiệu quả truyền thông, các công ty bất động sản hiện nay còn sử dụng những video chuyên dụng. Video có thể chia thành nhiều loại như phim doanh nghiệp, livestream, video ngắn, tvc,.. Và đăng tải trên nhiều website, nền tảng mạng khác nhau.

Khách hàng có thể nhận được những tư vấn từ Nhà Đất Club dù đang ở bất cứ đâu, thời gian nào. Chỉ cần điện thoại hoặc gửi thông tin qua email, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và đưa ra những giải pháp tốt nhất.  Truyền thông bất động sản đang là một trong những chủ đề nhận được nhiều quan tâm.  Nắm bắt đặc điểm của từng loại giúp đưa ra lựa chọn dễ dàng và thích hợp nhất.

>>> Xem thêm : Câu lạc bộ đầu tư bất động sản – Những cách nào giúp tôi có thể truyền thông bất động sản hiệu quả từ ban đầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.