cơ hội và thách thức khi bạn thuê kho xưởng, nhà xưởng tại HCM

0
348

Bạn có biết thuê nhà xưởng cần chú ý tới những điều gì để nhận định được một nơi là chất lượng? Chúng ta cần kinh nghiệm và tất nhiên là đánh giá đúng các tiêu chí chất lượng của khu vực kho đó nữa. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp mọi người về cách để chọn một kho xưởng chất lượng nhất, phù hợp nhất với giá cả vừa phải.


Chọn xưởng, kho thì không thể không chú ý vào chất lượng của vật liệu xây dựng hay các xây. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng lớn tới sự an toàn của công trình và tất nhiên là tính mạng công nhân cùng tài sản trong đó. Nếu như chất lượng công trình không tốt, rất dễ xảy ra tình trạng sụp đổ gây mất an toàn bất cứ lúc nào. Theo đánh giá, để công trình đảm bảo độ an toàn cao, chắc chắn, bền thì phần khung sẽ được dựng bởi trụ thép đan. Còn phần tường bao quanh có thể là tông, gạch xây. Với công trình cao tầng, lực nén, khối lượng chịu sẽ lớn hơn thì người ta thường sử dụng bê tông để cho chắc chắn.Một trong những điều mà hiện nay người ta cũng khá quan tâm trong quá trình lựa chọn, đánh giá nhà kho đó chính là tình trạng ngập, lún. Với kết cấu đô thị bê tông hóa như hiện tại, việc ngập khi triều lên là tình trạng dễ bắt gặp ở nhiều nơi. Với phân xưởng chế tạo hay khó chứa đồ thì đây là điều tối kỵ bởi chúng sẽ gây hư hỏng cho hàng hóa, vật phẩm. Để tránh tình trạng này, trong quá trình xây dựng nền móng, hãy chú ý xây cao một chút. Đồng thời cần tính toán khả năng chịu lực nén của vị trí đất nền cũng như chịu tải của toàn bộ nhà kho.


Là một hình thức cho thuê truyền thống nhưng tới hiện tại thì thuê kho theo mét vuông vẫn được nhiều nơi áp dụng, đặc biệt là các công ty kho bãi, khu chế xuất, khu công nghiệp. Thông thường, những mặt hàng nơi đây thường là hàng kỹ thuật, cần có phương pháp chăm sóc mặt bằng, kỹ thuật riêng, nên nơi cung cấp nhà xưởng có thể đứng ra tư vấn thêm cho bạn. Điều này quả thực được rất nhiều người thích thú và sẵn sàng chi trả khoản tiền lớn cho đơn vị cho thuê xưởng.


Việc có nhà kho bến bãi trong khu vực thành phố là điều quan trọng để bạn có những bước đánh sâu vào thị trường kinh doanh. Không còn mất quá nhiều thời gian cho việc cung ứng hàng, tốc độ làm việc của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn rất nhiều. Mà với một thì trường năng động như TP. HCM thì càng tiết kiệm được nhiều thời gian, bạn càng có nhiều lợi nhuận hơn. Hiện tại, với việc nhiều đơn vị sản xuất, chế tạo ra đời thì nhu cầu thuê nhà xưởng, nhà kho cũng theo đó mà tăng theo.  Đứng trước điều này, bạn cần thực sự cẩn thận, suy tính kỹ càng và kèm theo đói là một chút kinh nghiệm mới có thể tìm được nơi thuê tốt với giá cả hợp lý.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng long an – kinh nghiệm để thuê được kho xưởng, nhà xưởng tại TP.HCM ưng ý

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.