Các loại gậy chơi golf tốt nhất hiện nay

0
35

Kinh doanh là một trong những lĩnh vực được chú trọng, cũng là con đường thành công nhanh chóng. Và chúng ta cũng cần chuẩn bị nhiều điều mới có thể học và chơi tốt. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dụng cụ và kỹ năng cơ bản cho bộ môn golf.

>>> Xem thêm : gay fairway – bật mí danh sách các loại dụng cụ nên mua dành cho người mới chơi golf

Grand Prix được biết đến là một trong những dòng gậy uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm gậy này cho thấy những vượt trội về mặt chất lượng, đa dạng dòng vợt để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Chơi golf không phải cứ vung gậy và đánh theo quán tính, người chơi cần phải có những cân nhắc, tính toán rất kỹ càng, đặc biệt khi khoảng cách xa và địa hình không ủng hộ. Những cú đánh bóng, xa chính là kỹ thuật thường được sử dụng. Với gậy golf GB, cho phép người chơi thực hiện các cú đánh ở tầm xa, bổng hơn so với các loại gậy thông thường.

 

Khi lựa chọn gậy gỗ, chúng ta cần lưu ý tới số được đánh trên từng cây gậy, sẽ có từ 1- 5 hoặc tới 9. Con số này trước đây chỉ có 5, nhưng do nhu cầu sử dụng và sự thay đổi trong nhiều năm nên đã thay đổi. Khi lựa chọn gậy gỗ, cũng có thể căn cứ vào thông tin này để có lựa chọn phù hợp nhất.

Loại gậy thứ hai bạn nên chuẩn bị đó chính là gậy sắt, một loại gậy chuyên dùng để đánh những cú đánh gần. Chúng thường được sử dụng trong vùng green với khoảng cách thường là 200-250 yard.

Cây gậy thứ 3 anh em nên trang bị đó là gậy putter hay còn gọi là gậy gạt, chúng cũng là loại được sử dụng nhiều nhất trong quá trình chơi golf. Loại gậy này chuyên dùng trên vùng cỏ ngắn, thường áp dụng cho các cú đánh cuối, khi bóng ở khá gần so với lỗ.

Khi chơi golf, tư thế chính là điều cần đặc biệt quan tâm, phải đúng theo tác, tư thế để có những cú đánh chất lượng và không làm bản thân bị thương. Đối với loại gậy grand Prix, người chơi cũng nên tìm hiểu rõ các cầm. Có thể nói, tư thế dùng gậy golf là tư thế sao cho cảm thấy thoải mái nhất. Điều cần lưu ý ở đây đó là vai trái ngón cái và ngón trỏ thẳng hàng và hai ngón này sẽ tạo thành chữ V.

Trong các cú đánh, đánh cú swing chắc chắn là cú khó nhất mà anh em phải đặc biệt chú ý. Trước hết, bóng được đặt lên tay, sau đó căn 12 đầu gậy. Tư thế phải dang rộng chân, thân trên nghiêng về phía sau 1 chút, kế đó đưa gậy lên cao, lực dồn về chân sau, quay hông và vai. Trong tư thế vung vợt, đánh bóng bay đi xa.

>>> Xem thêm : gay tre em – đánh bay trở ngại khi chơi golf

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.