bỏ túi kinh nghiệm chọn mua thiết bị thể thao ngoài trời

0
36

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị luyện tập thể thao khác nhau, mang đến những trải nghiệm lạ cho người tập. Đây hẳn là một trong những điều mà nhiều người thắc mắc, nhất là khi mà thị trường thiết bị thể thao luôn có sự đa dạng, nhiều nhà sản xuất, nhiều kiểu dáng, chức năng tích hợp.. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm, đó chính là chọn mua thiết bị thể thao.

>>> Xem thêm : thiết bị thể dục thể thao ngoài trời – đây là mẹo để bạn có thể chọn được đúng loại thiết bị thể thao cần dùng

Một trong những điều đầu tiên chúng ta cần chú ý tới khi chọn mua thiết bị thể thao đó là kích thước của chúng. Việc này giúp bạn có những lựa chọn phù hợp hơn với bản thân cũng như diện tích không gian mà mình có. Nếu như không gian nhà bạn rộng rãi, có thể lựa chọn máy cỡ lớn hoặc trung bình. Thông thường kích thước phổ biến đó là dài 1m9, rộng 88cm. Nếu như không gian có chút hạn chế, những chiếc máy tập mini sẽ thích hợp hơn.

Tùy vào cách luyện tập mà hiện trên thị trường có khá nhiều dòng máy chạy với những tốc độ cùng độ dốc khác nhau. Với những ai thường chạy bộ, có thể lựa chọn những chiếc máy cho phép chạy tối đa khoảng 18-20km/h, độ dốc 10%. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao độ khó của việc luyện tập cũng như thích chạy nhanh thì các dòng máy cao cấp hơn sẽ là lựa chọn thích hợp hơn, vì tốc độ tối đa của chúng là 25km/h cũng độ đốc lớn hơn loại thường – 20%. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy giá rẻ, nhưng tốc độ chỉ khoảng 12%. Thậm chí có những chiếc máy rùa, chỉ thích hợp đi bộ với tốc độ 8km/h. Bạn nên có những suy tính, kiểm tra cẩn thận trước khi mua hàng nhé.

Hiện nay, có khá nhiều người cần tìm sự tư vấn trong việc mua thiết bị thể thao trong nhà, bởi vì thị trường thiết bị này rất đa dạng.  Trong đó có lẽ cần kể tới những loại thiết bị luyện tập thể dục thể thao trong nhà. Chúng được thiết kế nhỏ gọn, rất thuận tiện cho việc chăm sóc cơ thể của chúng ta.

>>> Xem thêm : dụng cụ tập thể thao ngoài trời – Đây là mẹo để bạn có thể chọn mua được thiết bị thể thao ưng ý

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.