Bí quyết dùng bơm nước giếng khoan tốt

0
26

bơm nước giếng khoan là thiết bị quen thuộc đối với các hộ gia đình ứng dụng giếng hoặc sống trong các căn nhà căn hộ cao tầng. Để có thể làm tốt tận dụng tối đa khả năng của máy người dùng trong cần phải ghi nhớ những yêu cầu công nghệ cũng như chỉ dẫn dùng trong từ nhà sản xuất.

1. Nối dây đất

[​IMG]

Tham khảo thêm : May bom ly tam truc dung da tang canh la gi

Nối dây đất là bước quan trọng để phòng tránh máy bơm nước giếng khoan có khả năng xảy ra những hiện tượng cháy nổ, điện giật, đảm bảo an toàn cho người dùng trong. Ngoài ra sẽ lắp thêm một atomat để nguồn điện có thể làm tốt tự động ngắt khi cần thiết. chỉ được nối dây đất khi đã ngắt điện khỏi bơm nước đồng thời không nối dây đất vào các ống dẫn hơi đốt để tránh nguy cơ nổ ống.

2. chỉ dẫn xài để bơm nước sạch

máy bơm hướng dẫn được ứng dụng để máy bơm nước sạch chứ không thể dùng trong đối với những cái chất lỏng khác. Trong trường xài máy bơm nước giếng khoan để bơm xăng, dầu, benzen, axit, những chất có nồng độ nhớt cao thì có thể làm tốt rất dễ dàng gây ra hỏng hóc nên phải dùng trong bơm nước chuyên dụng riêng. Máy cũng không thể bơm được nước bẩn hay chất thải vì cặn bã có thể bám vào vào bên trong ống khiến máy nhanh bị hỏng & giảm sức bền.

3. Không được dùng máy bơm hỏa tiễn trong môi trường nhiệt nồng độ cao

Người dùng trong phải ghi nhớ không được để máy ở những chỗ nắng nóng, có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào vì sẽ khiến cho bề ngoài máy bị oxi hóa, ảnh hưởng đến nồng độ bền của vỏ nguy hiểm hơn nó có thể gây ra điện giật. Nhưng cũng không nên để máy ở các nơi có nhiệt độ thấp hơn 0 độ C vì có khả năng làm cho sản phẩm bị giảm tuổi thọ.

4. Nguồn điện bán cho bơm nước điện chìm phải ổn định

[​IMG]

Tham khảo thêm : Nhuoc diem cua may bom truc ngang va may bom hoa tien

Nếu máy bơm nước giếng khoan phải vận hành dưới dòng điện chập chờn, điện áp quá cao hoặc quá thấp so với điện áp định mức thì cũng gây ra ảnh hưởng không hiệu quả. Điện áp quá thấp làm cho hiệu suất của máy vận hành không ổn định, gây ra tiếng ồn khó chịu hoặc thậm chí là máy không thể chạy được. Còn điện áp quá cao lại xảy ra hiện tượng cháy nổ do dòng điện qua máy quán lớn.

5. Không ứng dụng máy khi nguồn cạn nước

Khi giếng hoặc nguồn nước bị cản thì bơm nước gia đình của mình không thể tự ngắt mà vẫn tiếp tục vận hành. Điều đó khiến cho động cơ bị nóng lên rất nhanh khiến cho máy bị giảm tuổi thọ, động cơ của máy rất dễ dàng gặp trục trặc. Người sử dụng phải thường xuyên quan sát quá trình vận hành, nếu thấy nguồn nước bị cạn thì nên tắt máy để đảm bảo an toàn, duy trì nồng độ bền.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien 2.5 in : https://hupa.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.